Cài đặt Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe Hyundai

Văn Điền – Hyundai Ngọc Phát hân hạnh gửi đến Quý khách hàng, anh chị em video Hướng dẫn cài đặt Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe Hyundai. Quý anh chị đang quan tâm có thể tham khảo, nếu thấy hay hữu ích ấn Like và Đăng ký kênh để ủng hộ Điền nhé.

Hyundai Santafe màu Trắng 2023
Hyundai Santafe màu Trắng 2023

Giới thiệu công nghệ cốp điện thông minh

Công nghệ cốp điện thông minh đang trở nên ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp xe hơi. Đặc biệt Hyundai TC Motor  đã giới thiệu các tính năng tiện ích cho cốp xe thông qua hệ thống cốp điện. Ví dụ, một số xe được trang bị cảm biến để nhận diện khi chủ xe đứng gần cốp và mở cốp tự động, hoặc các hệ thống cốp điện có thể được điều khiển từ xa bằng chìa khóa thông minh.

Các cách mở cốp xe Hyundai

Hyundai Accent, Elantra, Creta, Stargazer, Tucson và SantaFe 2023 trang bị cho khách hàng tuỳ chọn 04 cách mở cốp như sau:

  • Mở cốp thông minh: đây là tính năng tự động mở cốp khi chìa khóa ở gần xe Hyundai, rất tiện lợi và thoải mái.
  • Mở cốp ở vị trí sau xe: người dùng bấm nút mở cốp ở phía sau xe, gần camera lùi.
  • Mở cốp từ xa thông qua chìa khoá thông minh: Biểu tượng nút mở cốp trên chìa khóa, bấm giữ 3 giây cốp sẽ mở.
  • Mở cốp bên trong xe ở taplo tài xế.

Xem thêm : Bảng giá xe Hyundai tại Biên Hòa

Tính năng Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe

Tính năng Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe được trang bị trên các dòng xe Hyundai Accent, Hyundai Elantra, Hyundai Creta, Hyundai Stargazer, Hyundai TucsonHyundai Santafe tại Việt Nam. Tuy nhiên trên Tucson và Santafe được trang bị cốp điện, nên sẽ có thêm chức năng Tự Động Đẩy Cốp Lên Hẵn Phía Trên để người dùng thuận tiện đặt các đồ vật vào bên trong xe. Còn các dòng xe khác không có ti điện nên cốp chỉ mở nhẹ.

Quý anh chị xem thêm các thông tin về dòng xe Hyundai ở Đồng Nai có thể truy cập tại Website chính thức của chúng tôi bên dưới. https://hyundaidongnai.com.vn/ https://hyundaingocphat.com.vn/ Hoặc gọi qua số Hotline: 091 728 6162 – gặp Mr Điền

Link xem trên Youtube: Hướng dẫn cài đặt Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe Hyundai.

Xin chân thành cám ơn Quý khách đã theo dõi Video Hướng dẫn cài đặt Tự Động Mở Cốp Khi Chìa Khóa Gần Xe Hyundai và chúc Quý khách luôn lái xe an toàn. #hyundaisantafe #hyundaingocphat #dienhyundai

Giới thiệu kênh Youtube Ô Tô Chính Hãng Đồng Nai

Ô Tô Chính Hãng Đồng Nai: Hyundai Ngọc Phát – Biên Hòa cập nhật Video hướng dẫn sử dụng xe, bán xe ôtô giá tốt, KM lớn nhất tại Đồng Nai.

Ô TÔ CHÍNH HÃNG ĐỒNG NAI – NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG BẠN THAM GIA HOẠT ĐỘNG CỦA KÊNH. Kênh được tạo ra nhằm chia sẻ các Video giới thiệu về sản phẩm ôtô Hyundai và các hướng dẫn sử dụng xe ôtô Hyundai. Mục đích giao lưu học hỏi cùng mọi người, tác giả mong muốn cộng đồng Youtube tạo nên sự đoàn kết, gắn bó nhau bằng cách góp ý và chia sẻ thông tin để xây dựng KÊNH Ô TÔ CHÍNH HÃNG ĐỒNG NAI ngày càng phát triển hơn.

Để cập nhật các Video mới nhất, các bạn vui lòng NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi các video bổ ích từ chúng tôi.

Cần thêm thông tin về các dòng xe ôtô Hyundai, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Xin chân thành cám ơn!

===//===

Ô TÔ CHÍNH HÃNG ĐỒNG NAI

Mr Điền: 091 728 6162