Hình ảnh Lễ bàn giao xe tại Hyundai Ngọc Phát

Lễ bàn giao xe Hyundai là một sự kiện quan trọng trong quá trình mua bán và sử dụng ô tô của khách hàng. Lễ bàn giao được tổ chức tại đại lý Hyundai Ngọc Phát với sự tham gia của khách hàng và đại diện của đại lý.

Tổng quan Lễ bàn giao xe Hyundai

Lễ bàn giao xe Hyundai
Lễ bàn giao xe Hyundai ngoài trời, số lượng lớn

Trong Lễ bàn giao xe Hyundai, đại diện của đại lý Hyundai Ngọc Phát 3S sẽ giới thiệu chi tiết về xe, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành và bảo dưỡng. Khách hàng cũng sẽ nhận được các giấy tờ liên quan đến xe như biển số, giấy đăng ký xe, kiểm định và hóa đơn mua bán (đối với khách hàng đứng tên doanh nghiệp).

Ngoài ra, Lễ bàn giao xe Hyundai cũng là dịp để khách hàng và đại diện của đại lý thảo luận về các vấn đề liên quan đến dịch vụ hậu mãi, bảo hành và sửa chữa xe trong tương lai.

Chương trình Hội viên Hyundai
Chương trình Hội viên Hyundai Membership
091 728 6162

Tại Hyundai Ngọc Phát, Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thêm về ứng dụng quản lý Hyundai Me, chương trình hội viên Hyundai Membership. Đây là Chương trình Khách hàng thường xuyên được phối hợp thực hiện bởi Công ty Cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (“HTV”) và hệ thống Đại lý ủy quyền Hyundai Ngọc Phát 3S triển khai trên toàn tỉnh Đồng Nai dành cho Khách hàng mua xe hoặc/và sử dụng dịch vụ tại hệ thống của Hyundai Ngọc Phát – Đồng Nai.

Tùy vào từng điều kiện, Lễ bàn giao xe Hyundai có thể được tổ chức khác nhau về hình thức và nội dung. Tuy nhiên, điều quan trọng là Lễ bàn giao xe sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chiếc xe mà mình đã mua và cách sử dụng, bảo quản đúng cách để tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất khi lái xe.

Xem thêm: Bảng giá xe Hyundai mới nhất tại Đồng Nai

Hình ảnh bàn giao xe tại Hyundai Ngọc Phát

Ngoài các tiêu chuẩn bàn giao cơ bản, Quý khách hàng cũng có thể đăng ký các dịch vụ trang trí, tự mình trang trí bong bóng để làm cho buổi Lễ thêm ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ bàn giao xe tại Hyundai Ngọc Phát:

Bàn giao xe Hyundai cho cá nhân

Bàn giao xe Hyundai cho doanh nghiệp

Quý khách hàng doanh nghiệp có thể mua xe theo từng chiếc hoặc theo lô để được nhiều ưu đãi và đặc quyền hơn, ngoài ra Quý khách cũng có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi nhận xe.

Công ty Hyundai Ngọc Phát bàn giao xe Taxi Mai Linh tại Đồng Nai
Bàn giao lô xe Taxi cho Tập đoàn Mai Linh

Quý khách hàng đang quan tâm các dòng xe Hyundai có thể liên hệ theo thông tin bên dưới.

======================

HYUNDAI NGỌC PHÁT – ĐỒNG NAI

Hotline: 091 728 6162

Trụ sở: Số 26/6, Khu phố 1, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

Chi nhánh: D22, Xa Lộ Hà Nội, Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Web: https://hyundaidongnai.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@tvdien

Fanpage: https://www.facebook.com/HyundaiNgocPhatVanDien

* Tư Vấn – Báo Giá – Hỗ trợ Lái Thử, Ngân hàng Miễn Phí *

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *