So sánh Hyundai Santa Fe 2023 bản đặc biệt và bản cao cấp (máy dầu)

Hyundai Santa Fe 2023 được coi là mẫu xe được khách hàng và thị trường quan tâm nhất hiện nay. Mỗi cải tiến mới đến từ Hyundai Santa Fe đều được khách hàng vô cùng mong ngóng. Vậy phiên bản mới nhất này có những điểm gì nổi bật? Nên lựa chọn phiên bản Hyundai Santa Fe máy dầu cao cấp hay đặc biệt?

Ngoại thất của Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu cao cấp và đặc biệt

Điểm đầu tiên thu hút khách hàng chính là ở hình thức. Vì vậy mà khi tìm hiểu về dòng Hyundai Santa Fe mới nhất 2023 khách hàng chắc chắn sẽ có những tò mò ban đầu về ngoại thất của xe.Vậy phiên bản Hyundai Santa Fe máy dầu cao cấp và đặc biệt có gì nổi bật?

Hyundai Santa Fe máy dầu 2022 sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ
Hyundai Santa Fe máy dầu 2023 sở hữu vẻ ngoài mạnh mẽ

Theo đó cả phiên bản Hyundai Santa Fe máy đầu đặc biệt và cao cấp 2023 đều có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn và lịch lãm hơn. Theo đó điểm nổi bật nhất của Hyundai Santa Fe năm 2023 ở chính phần lưới tản mạ crom lục giá vô cùng nổi bật. Chính bởi điểm nhấn này đã giúp Hyundai Santa Fe bản 2023 toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần hiện đại.

Đặc biệt cả hai phiên bản cao cấp và đặc biệt đều được trang bị công nghệ đèn full led. Tuy nhiên chỉ có Hyundai Santa Fe 2023 bản cao cấp mới được trang bị thêm đèn pha adaptive led thích ứng tự động. Vì vậy nếu yêu thích sự mới mẻ thì Hyundai Santa Fe bàn dầu cao cấp 2023 là lựa chọn hợp lý nhất.

Nội thất và tiện nghi của Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu bản cao cấp và đặc biệt

Nội thất và tiện nghi chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng cảm thấy tò mò nhất ở phiên bản Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu . Vậy phiên bản cao cấp và đặc biệt có sự khác biệt gì? Theo đó cả hai phiên bản đều sở hữu màn hình 10.25 inch, màn hình taplo là 12.35inch.

Tuy nhiên, có một điểm khác lớn giữa hai phiên bản. Theo đó, Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu  bản cao cấp sẽ được trang bị thêm màn hình hiển thị thông tin kính lái HUD cũng như thẻ từ thông minh. Tất nhiên là những người dùng ưa trải nghiệm thì Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu  bản cao cấp chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm mới mẻ cũng như mang đến cảm xúc tuyệt vời nhất.

Nội thất được trang bị hiện đại, sang trọng
Nội thất được trang bị hiện đại, sang trọng

Động cơ, chế độ vận hành của Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu

Phiên bản cao cấp và đặc biệt của Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu  có động cơ và chế độ vận hành như thế nào? Theo đó, cả hai phiên bản đều có động cơ mạnh mẽ, sở hữu nhiều chế độ vận hành khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển của người dùng.

  • Hai phiên bản đều có các chế độ lái như: Eco, Sport, Comfort, Smart.
  • Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu bản cao cấp và đặc biệt đều có hệ dẫn động 2 cầu thông minh H-trac.
  • Các chế độ địa hình ở hai phiên bản Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu : Chế độ địa hình tuyết, chế độ địa hình cát và chế độ địa hình bùn lầy.

Tính năng an toàn của Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu cao cấp và đặc biệt

he thong an toan hyundai smart sense tren santafe
Santafe trang bị an toàn với Hyundai SmartSense và Hệ thống camera 360.

Tính  năng an toàn luôn là yếu tố đặc biệt quyết định đến lựa chọn của khách hàng. Theo đó, nếu khách hàng muốn có hệ thống an toàn trọn vẹn thì bản cao cấp chính là lựa chọn hoàn hảo. Bản cao cấp Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu  hỗ trợ phòng tránh va chạm điểm mù, va chạm khi lùi, camera 360, hỗ trợ giữ làn đường, khóa an toàn thông minh…

he thong an toan roa
Cảnh báo người ngồi hàng ghế sau (ROA)
he thong an toan bvm
Theo dõi điểm mù (BVM)

Có thể nói mỗi phiên bản đều có những tính năng nổi trội khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều trải nghiệm hơn và muốn an toàn cao hơn thì Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu bản cao cấp chính là lựa chọn số 1. Hãy liên hệ ngay 0917 286 162 để được báo giá chi tiết Hyundai Santa Fe 2023 máy dầu bản cao cấp và đặc biệt. 

Xem thêm : Sản phẩm Hyundai Tucson 2023 có gì đặc biệt?