Tại sao nên mua xe Hyundai tại Hyundai Ngọc Phát?

Tại sao nên mua xe Hyundai? Và tại sao nên mua xe Hyundai tại Hyundai Ngọc Phát? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe sở hữu các yếu tố như: hiệu suất, sự thoải mái, an toàn, khả năng chi trả và thân thiện với môi trường, thì xe Hyundai hội tụ tất cả các yếu tố trên.

Và khi bạn đã quyết định mua một chiếc Hyundai tại đại lý xe Hyundai Ngọc Phát, Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các gói bảo hành, bảo dưỡng để giúp chiếc xe luôn hoạt động tốt trong nhiều năm liền. Với nhiều lựa chọn như vậy, ai lại không muốn trải nghiệm một chiếc Hyundai?

Tại sao nên mua xe Hyundai tại Hyundai Ngọc Phát

Lịch sử thương hiệu

Công ty ô tô Hyundai được thành lập vào năm 1967 và có trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Thương hiệu đã phát triển thành Tập đoàn ô tô Hyundai với hơn 20 Công ty con và chi nhánh liên quan đến ô tô, bao gồm Genesis Motor và Công ty con xe điện Ioniq.

Hyundai Motor hiện có 7 cơ sở sản xuất bên ngoài Hàn Quốc, bao gồm Brazil, Trung Quốc, Cộng hòa Czech, Ấn Độ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ – cung cấp ra thị trường đầy đủ các dòng sản phẩm bảo gồm xe chở khách từ nhỏ đến lớn, SUV và xe thương mại. Tổng số nhân viên của hãng là hơn 80.000 người trên toàn thế giới.

Tại sao nên mua xe Hyundai

Đảm bảo an toàn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe ô tô an toàn, thì không đâu khác ngoài một chiếc Hyundai. Tính đến tháng 2/2021, Hyundai có 7 xe được xếp hạng An toàn hàng đầu của Viện bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) TOP SAFETY PICK và TOP SAFETY PICK PLUS trong dòng sản phẩm của mình. Các mẫu xe giành giải thưởng hàng đầu là: Hyundai Tucson, Hyundai Santa Fe, Hyundai Ioniq 5, Hyundai Elantra…

Thời hạn bảo hành

Hyundai được biết đến với tiêu chuẩn Bảo hành tốt nhất tại Việt Nam trên mọi chiếc Hyundai mới. Điều này không chỉ giúp người mua yên tâm hơn mà còn là lời khẳng định của Hyundai trong việc cung cấp các mẫu xe ô tô chất lượng cao, đáng tin cậy.

  • Đối với xe do Hyundai Thành Công lắp ráp: Thời hạn bảo hành là 05 năm hoặc 100.000 Km tùy theo điều kiện nào đến trước
  • Đối với xe nhập khẩu: Thời hạn bảo hành là 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
  • Riêng Creta và Stargazer có thời hạn bảo hành tương tự như xe lắp ráp.

Để chiếc Hyundai mới của bạn hoạt động tốt nhất cần phải được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên.

Hướng đến tương lai

Để bù đắp lượng khí thải mà mỗi chiếc xe thải ra môi trường, Hyundai đã trồng hàng nghìn cây xanh, sử dụng vật liệu tái chế trong ô tô và nhà máy của mình. Đồng thời, thúc đẩy sản xuất carbon thấp. Tính đến năm 2022, Hyundai đã trồng được hơn 30.000 cây xanh.

Ở thời điểm hiện tại, Hyundai có 4 loại phương tiện sử dụng nhiên liệu thay thế và hãng hy vọng đến hết năm 2023, con số này sẽ là 13 mẫu xe. Các loại nhiên liệu thay thế được sử dụng gồm:

  • Pin nhiên liệu (Fuel Cell): Chạy bằng hydro, khí thải duy nhất được tạo ra là nước. Mẫu xe đang sử dụng là Hyundai Nexo.
  • Hybrid: Sử dụng đồng thời động cơ đốt trong và điện. Các mẫu xe đang sử dụng gồm Santa Fe, Tucson… Đều chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Nhưng với việc các xe Hybrid ngày càng phổ biến, Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Hyundai TC Motor sẽ mang những chiếc xe này về Việt Nam trong tương lai không xa
  • Điện (Electric): Chạy hoàn toàn bằng điện, với phạm vi di chuyển lên đến hàng trăm km chỉ sau một lần sạc đầy. Mẫu xe đang sử dụng là Hyundai Ioniq 5, Hyundai Kona…

Xe Hyundai nào tốt nhất?

Danh sách xe Hyundai

Hyundai cung cấp rất nhiều mẫu xe ô tô với các kích cỡ khác nhau, phù hợp với các nhu cầu và phong cách sống khác nhau. Đó là những mẫu xe gia đình phổ thông, được trang bị tốt, thực dụng như xe đô thị Grand i10; sedan cỡ nhỏ Accent; xe SUV & Crossover như Creta, Tucson hay Santa Fe. Sản phẩm MPV duy nhất có mặt tại thị trường Việt Nam là Stargazer. Ioniq 5 thuộc một đẳng cấp riêng – Đó là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện,

Tại sao chọn Hyundai Ngọc Phát? Những lời cam kết là điều khiến Chúng tôi trở nên khác biệt. Đội ngũ của Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong suốt quá trình chọn mua xe. Chính vì vậy, đừng ngại chia sẻ những điều bạn muốn để Chúng tôi hiểu về mong muốn cũng như như nhu cầu thực tế của bạn. Đó không chỉ là bán hàng, mà còn là tiền đề để tạo ra một mối quan hệ tích cực, gắn bó giữa khách hàng với Hyundai Ngọc Phát.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm hoặc cần tư vấn, hỗ trợ, có thể liên hệ với Chúng tôi theo số Hotline: 091 728 6162. Hoặc ghé thăm Chúng tôi tại:

  • Trụ sở chính: Địa chỉ: Số 26/6, Khu phố 1, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Chi nhánh Biên Hòa: D22, Xa Lộ Hà Nội, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *